Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Sóng Nhạc Hoàng Phúc
(Vườn hoa nghệ thuật cho ngày mai)

gioi-thieu-song-nhac

Đến với Sóng nhạc là bạn đã bước vào môi trường đầy màu sắc và vẻ đẹp của nghệ thuật. Nơi đây chính là mảnh đất màu mỡ ươm mầm cho nhiều hạt giống phát triển xanh tươi, đào tạo và gặt hái rất nhiều tài năng âm nhạc.

Âm nhạc góp phần ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống, đối với thế hệ trẻ ngày nay, xã hội hiện đại hóa hiện tại, thì cuộc sống không thể thiếu âm nhạc, nhưng chúng ta nên chọn đúng hướng đi cho trẻ thơ một thế giới âm nhạc hồn nhiên,lành mạnh và trong sang mang đầy ý nghĩa.

Mục đích giáo dục của trường Sóng Nhạc là phát triển năng khiếu và đào tạo các em hiểu rộng về âm nhạc,nắm vững nền tảng âm nhạc và dạn dĩ hơn,đồng thời rèn được tính thẫm mỹ, lòng kiên trì và đạo đức tốt. Nhằm tạo một hoạt động văn hóa cho gia đình và cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

“Mục đích chính của giáo dục âm nhạc không phải là đào tạo những nhạc sĩ mà là đào tạo những con người”

V.A.Xu Khôn Lin Xki

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 01
 skype email_open-32
Tư vấn viên 02
 skype email_open-32

Videos

Tin tức


Warning: imagejpeg() [function.imagejpeg]: Unable to open '/home/songnhac/domains/songnhachoangphuc.vn/public_html/images/resized/images/stories/demo/t_72_43.jpg' for writing: Permission denied in /home/songnhac/domains/songnhachoangphuc.vn/public_html/modules/mod_janews/helper.php on line 136

quảng cáo

quảng cáo