Trang chủ » Violin

Violin

 

Đàn Violin là nhạc cụ linh hoạt về kĩ thuật, kĩ xảo có thể diễn tả đa dạng những sắc tình cảm . Chính những ưu điểm đó Violin là một nhạc cụ độc tấu được nhiều nhạc sĩ ưa chuộng và được mệnh danh là " ông hoàng trong dàn nhạc "

violin

Đàn Violin gồm có 4 dây cách nhau một quãng 5 đúng . Toàn bộ âm vực của đàn và âm vực thường được dùng trong dàn nhạc như sau :

* Dây Mi tươi sáng càng lên cao càng sắc *Dây La âm thanh diệu dàng và mềm mại hơn *Dây Re âm thanh đầy đặn ,dịu *Dây Sol âm thanh mãnh liệt ,kịch tính âm thanh Violin đẹp ,rực rỡ ,tươi sáng có khả năng biểu hiện nhiều trạng thái tình cảm như : say sưa , trìu mến , trữ tình , nhẹ nhàng ,kịch tính... có thể đạt sắc thái từ cực lớn đền cực nhỏ ,về tốc độ nó có thể diễn tả những nét nhạc nhanh linh hoạt .

Đền với Sóng Nhạc Hoàng Phúc với phương pháp dạy luôn đổi mới, tận tâm của giáo viên giúp cho các bạn hiểu rõ hơn và yêu thích môn nhạc cụ này.

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên 01
 skype email_open-32
Tư vấn viên 02
 skype email_open-32

Videos

Tin tức


Warning: imagejpeg() [function.imagejpeg]: Unable to open '/home/songnhac/domains/songnhachoangphuc.vn/public_html/images/resized/images/stories/demo/t_72_43.jpg' for writing: Permission denied in /home/songnhac/domains/songnhachoangphuc.vn/public_html/modules/mod_janews/helper.php on line 136

quảng cáo

quảng cáo